PROFITABLE, SPEED
TRANSPARENCY

top 20

Toàn cầu

+ 55 M

Lượt tải xuống
hàng tháng

+ 50 M

Người dùng
hàng tháng

Đội ngũ hơn 120
chuyên gia marketing
và phát triển sản phẩm.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh trên các ứng dụng, chúng tôi có những bí kíp riêng và tốt nhất để phân tích, triển khai marketing và nâng cấp ứng dụng của bạn, giúp những sản phẩm đó có thể phát triển với tốc độ vượt bậc.

Đội ngũ hơn 120
chuyên gia marketing
và phát triển sản phẩm.

Minh bạch từ những
hành động nhỏ nhất

Chúng tôi luôn báo cáo về mọi thứ Apero làm với ứng dụng của bạn, kể cả những thay đổi nhỏ trong việc cài đặt Monetization. Đối tác sẽ được biết chính xác những ứng dụng của mình đang hoạt động như thế nào với quyền truy cập quản lý để thu thập chỉ số và thông tin cần thiết. Các nhà phát triển kinh doanh của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật thông tin trong mọi giai đoạn phát triển của ứng dụng.

Minh bạch từ những
hành động nhỏ nhất

Một quá trình hoàn thiện
từ Marketing đến
mở rộng quy mô toàn cầu

Đối với Marketing, Apero sẽ hỗ trợ toàn bộ các chi phí liên quan trong mọi quá trình nên bạn sẽ không phải trả bất cứ phí gì trong quá trình hợp tác. Đội ngũ Marketing giỏi nhất của Apero sẽ tư vấn về chiến lược phù hợp với từng sản phẩm.

Một quá trình hoàn thiện
từ Marketing đến
mở rộng quy mô toàn cầu

Phát triển và kiếm tiền
từ ứng dụng của bạn.

Apero đã và đang triển khai Marketing đa kênh như Google, Facebook, Tiktok, Snapchat, .. với rất nhiều các chiến dịch lớn. Với kinh nghiệm của chúng tôi cùng sự hỗ trợ từ những “Ông trùm” platform, Apero sẽ hỗ trợ bạn theo cách tốt nhất.

Phát triển và kiếm tiền
từ ứng dụng của bạn.
QUY TRÌNH

Quy trình rõ ràng giúp việc theo dõi trở nên đơn giản

Chúng tôi hợp tác với các Studio và Nhà phát triển một cách rất đơn giản. Chúng tôi tập trung vào các ứng dụng đã được phát triển và xuất bản trên Google Play / App Store để phát triển kinh doanh. Chúng tôi xây dựng chiến dịch Marketing cụ thể cho từng sản phẩm và sau đó sẽ mở rộng giá trị ứng dụng của bạn.

01
Kết nối và trao đổi
02
Trao đổi sản phẩm
03
Bắt đầu chạy thử Marketing
04
Ký hợp đồng
05
Tối ưu sản phẩm để tăng lượng người dùng và giá trị
06
Thu lợi nhuận

Với sự kết nối rộng rãi của chúng tôi, Apero sẽ làm cho quá trình phát triển nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Đây là những gì bạn có thể tận dụng khi hợp tác với Apero.

Hợp tác với những “Ông trùm"

Google Admob

Điều làm chúng tôi thực sự ấn tượng về Chương trình hợp tác phát triển Apero Global là tinh thần làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cho việc định hướng chiến lược cho các chủ sở hữu ứng dụng để tạo ra doanh thu từ sản phẩm của họ.

Asset 9

Audience Network by Meta

"The truth that Apero covers all marketing costs for app and game developers gives us a unique perspective on this technology business. Apero turns game and app products into a huge source of profit for young businesses and independent developers by enlisting the help of Marketing and Software experts during the product operation process."

Asset 4

Max Mediation

"The Apero Global Publishing Program provides everything you need to make your product a significant part of your income, with a complete journey from product testing to optimization to global scale. They are always deeply involved and extremely efficient."

Asset 7

UNITY

"What distinguishes Apero Global Publishing Program from others is its fierce spirit, professionalism, and great pioneering ambition. These characteristics reflect the spirit of a leading technology company that strives to provide the best value to its customers."

Asse

PANGLE

"Apero Global Publishing Program is the most vibrant and professional publisher on the market, as evidenced by their full commitment and transparency. By working with them, you could be entrusted by the clearance in the process, easy to keep track on every single step."

Asset 11