Đặt lịch khám An tâm chăm sóc sức khoẻ của bạn
Sau khi đặt lịch bạn sẽ cần thanh toán trước cho chúng tôi 1 khoản để xác nhận đặt lịch

Giới thiệu

Bệnh viện TWQĐ 108 được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1951.Trải qua hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, chiến tranh bảo vệ Tổ quốcvà thời kỳ đổi mới xây dựng đất nước, Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cứu chữa và chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân, đóng góp xứng đáng cho ngành Quân y, nền y học nước nhà và thắng lợi vĩ đại chung của toàn dân tộc. Ngày nay, Bệnh viện TWQĐ 108 phát triển không ngừng, chính quy, khoa học và hiện đại; là Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối toàn quân, Bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia, cơ sở bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước, Quân đội ta và nước bạn Lào, Campuchia.  Viện nghiên cứu khoa học y dược lâm sàng và đào tạo sau đại học tới bậc học tiến sĩ.

Dịch vụ

Khám bệnh theo yêu cầu

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia, có điều kiện cơ sở vât chất tốt với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ Thầy thuốc đa khoa và chuyên khoa có trình độ cao. Uy tín của Bệnh viện đã được khẳng định nhiều năm qua, hàng ngày có khoảng 3000 Bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Xem chi tiết

Khám bệnh đa khoa

Khám bệnh, kê đơn điều trị ngoại trú, nhận vào viện điều trị cho các đối tượng: Bộ đội, các đối tượng bảo hiểm y tế, dịch vụ y tế, người nước ngoài.

Xem chi tiết

Khám sức khỏe định kỳ

Để nâng cao về chất lượng cũng như bảo đảm thuận tiện cho việc khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị và cơ quan, bắt đầu từ tháng 11 năm 2018 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 mở ra Trung tâm khám sức khỏe định kỳ để phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe hàng năm của các cơ quan, đơn vị với nhiều ưu tiên đặc biệt

Xem chi tiết

Khu khám bộ đội, bộ đội hưu và tái khám

Bệnh viện TWQĐ 108 là một trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ hiện đại. Bệnh viện có đội ngũ chuyên môn tay nghề cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Đây là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các cán bộ cao cấp trong quân đội, cán bộ cao cấp của Đảng và nhà nước, các đối tượng quân, bảo hiểm quân và các đối tượng khác.

Xem chi tiết

Thông tin bệnh

Xạ trị lập thể định vị thân (SBRT)

Huyết khối tĩnh mạch cửa ở bệnh nhân ung thư gan là sự xâm lấn trực tiếp của tổ chức ung thư hoặc sự di căn tế bào ung thư vào hệ thống tĩnh mạch cửa. Từ đó gây bít tắc 1 phần hoặc hoàn toàn tĩnh mạch cửa (là nguồn nuôi chính của gan), gây nên các biến chứng như hội chứng tăng áp lực tĩnh mạch cửa, hội chứng suy chức năng gan.

Xem chi tiết

Đau chi ma sau phẫu thuật cắt cụt chi thể

Cắt cụt chi thể là một phẫu thuật lớn, do nhiều nguyên nhân gây ra tổn thương không thể hồi phục: chấn thương dập nát, tắc mạch hoại tử,…Đau chi ma xuất hiện sau phẫu thuật cắt cụt chi thể( phần cánh- cẳng tay, đùi- cẳng chân,…). Khái niệm đau chi ma được mô tả lần đầu tiên bởi bác sĩ phẫu thuật Ambross Paré- người đã phẫu thuật và ghi nhận những phàn nàn của thương binh về đau mỏm cụt bị cắt.

Xem chi tiết

Có thể ăn bao nhiêu quả trứng một ngày?

Trứng là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất. Trên thực tế, một quả trứng chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển một tế bào đơn lẻ thành một con gà. Tuy nhiên, vì lòng đỏ trứng chứa nhiều cholesterol nên có một số quan điểm chưa đúng khoa học về Trứng! Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin mới về Trứng dựa trên các nghiên cứu khoa học đáng tin cậy.

Xem chi tiết

Hội chứng Os trigonum

Đau bàn chân và cổ chân do hội chứng Os trigonum được đặc trưng bởi cảm giác đau ở mặt trong bàn chân và cổ chân, tăng lên khi vận động ở một số tư thế như tư thế nhón gót chân, gập bàn chân cổ chân vào phía gan chân, gấp ngón cái. Bệnh hay gặp ở các vận động viên bóng đá, thể hình hoặc diễn viên múa ba lê. Bệnh thường xuất hiện ở độ tuổi trẻ, khoảng 20-35 tuổi. Đau thường tăng lên khi đi bộ trên mặt phẳng dốc, đi xuống cầu thang.

Xem chi tiết

Sử dụng chất huỳnh quang Flurescein Sodium trong phẫu thuật

Sử dụng chất huỳnh quang Fluorescein Sodium dưới bộ lọc ánh sáng 560 nm của kính hiển vi Pentero 900 trong phẫu thuật u tế bào thần kinh đệm độ ác tính cao là một kỹ thuật mới, hiện đại, cải thiện mức độ lấy u, góp phần kéo dài thời gian sống thêm cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh sau mổ.

Xem chi tiết

Hiểu về bệnh vảy nến

Vảy nến là bệnh da thường gặp, tuy không nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị sớm và đúng phương pháp, bệnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và gây các biến chứng nặng nề.

Xem chi tiết